Top 6 trung tâm dạy lập trình.

Đã qua vài thập kỷ gần đây kể từ khi lĩnh vực IT đặt chân vào mọi ngóc ngách của đời sống. Nhắc tới lĩnh vực IT, chúng ta nghĩ ngay đến những con người với cặp kính dày cụi đang ngồi gõ từng đoạn mã – đó chính là những lập trình viên. Với nguồn cầu nhân lực chưa bao giờ là đủ cùng với 1 mức lương hấp dẫn, nghề lập trình viên là một trong những nghề cực “hot” ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng và thời gian để vào những trường ĐH top đầu đào tạo ngành CNTT, nhất là đối với người đi làm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia các khóa học lớn nhỏ tại các trung tâm chuyên đào tạo về lập trình hoặc học online tại các website đào tạo trực tuyến như codecademy, freecodecamp,… cũng không quá tệ. Dưới đây là top các trung tâm dạy lập trình nên học trong năm 2020 nếu như bạn không thích học online.

Trung tâm VTC Academy

VTC Academy

Trung tâm VTC Academy

VTC Academy là trung tâm đào tạo về lập trình và thiết kế 3D trực thuộc Tổng công ty VTC. Thành lập vào năm 2010, VTC Academy tự hào đã khẳng định được vị thế là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về lập trình app & game, nội dung số và thiết kế đồ họa 3D. Đó là những công việc thu hút giới trẻ, với mức lương  cao ngất và có cơ hội để biến đam mê thành sự nghiệp. 10.000 là số sinh viên VTC Academy đã đào tạo sau hơn hơn 9 năm hoạt động. Hiện tại họ đang làm việc tại hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các danh hiệu mà công ty đã nhận được: Top 1 lĩnh vực Đào tạo về Công nghệ và Nội dung số 2015  và Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2016.

FPT Aptech – Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế

17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lập trình khiến cho FPT Aptech là một trong những trung tâm đáng để học nhất. Ở FPT Aptech, bạn sẽ được đào tạo bởi các giảng viên có chuyên môn cao với bằng cấp quốc tế. Chứng chỉ của Aptech có giá trị toàn cầu, tức là bạn có thể gia nhập vào bất cứ công ty nào trên thế giới. Đó là điểm khác biệt của trung tâm FPT Aptech so với các trung tâm đào tạo lập trình khác.

Trung tâm đào tạo lập trình viên JANETO

Janeto

Trung tâm Janeto

Tiền thân là Phòng Nghiên cứu – Phát triển và Đào tạo của công ty JANETO. Trung tâm JANETO chuyên nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới. Được thành lập chính thức vào năm 2017, JANETO đào tạo đội ngũ hơn 100 lập trình viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào các dự án quốc tế của công ty JANETO cũng như các công ty lớn nhỏ khác. Bằng chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm thực tiễn, Trung tâm rất mong có cơ hội được hỗ trợ cho các học viên đam mê lập trình.

Trung tâm đào tạo lập trình CodeGym

Codegym

Trung tâm Codegym

CodeGym là trung tâm dạy lập trình có 5 cơ sở tại 4 thành phố lớn ở Việt Nam. Chương trình đào tạo của CodeGym khác biệt so với các trung tâm đào tạo khác. Khi theo học tại CodeGym, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học theo mô hình Coding Bootcamp. Đây là phương pháp huấn luyện thực chiến với nội dung sát với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Với thời gian ngắn, thực hành liên tục và cường độ cao, khóa học lập trình của CodeGym sẽ giúp học viên tốt nghiệp đảm nhận ngay các vị trí lập trình viên full-stack tại các công ty lớn nhỏ.

MindX – Đào tạo lập trình viên mọi lứa tuổi

MindX – tiền thân là  Techkids – Coding School, là trung tâm đào tạo lập trình dành cho mọi lứa tuổi. Trung tâm MindX có các khóa học lập trình dành cho trẻ em, học sinh cấp 3 lẫn người đi làm. Triết lý của MindX cho rằng không chỉ học để tạo ra những sản phẩm công nghệ xuất sắc, mà chúng ta còn học có tư duy khác biệt, trở nên can đảm và tự tin để có thể dẫn dắt sự thay đổi trong tương lai. MindX đồng hành với từng cá nhân với sự chân thành nỗ lực, chúng tôi cung cấp một môi trường giáo dục mà ai học rồi cũng sẽ nhớ mãi.

Trung tâm đào tạo lập trình Khoa Phạm

Khoa Phạm

Trung tâm Khoa Phạm

Khoa Phạm tự tin là trung tâm dạy lập trình có mức học phí rẻ nhất hiện nay. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề cùng với 20 giảng viên đào tạo hơn 1000 học viên, tất cả đều đã có được việc làm ổn định qua chính những kiến thức đã học tại trung tâm. Chúng tôi đào tạo offline cũng như đào tạo từ xa với trang web học online đẳng cấp. Chất lượng giảng dạy luôn được Khoa Phạm đưa lên hàng đầu và cam kết chỉ thu học phí đúng với công sức của chúng tôi bỏ ra.

Chương trình giảng dạy của trung tâm Khoa Phạm được biên soạn kỹ lưỡng, là sự kết hợp giữa các giảng viên của Khoa Phạm và trung tâm dạy lập trình Bách Khoa NPower để mang đến cho học viên những kiến thức chính xác nhất, chuẩn nhất và luôn được cập nhật theo xu hướng thị trường.

Trên đây là top 6 những trung tâm đào tạo lập trình viên uy tín và có thâm niên trong ngành. Hi vọng qua bài viết này các lập trình viên tương lai sẽ lựa chọn trung tâm mà mình yêu thích. Tuy nhiên, theo CEO tại Groove Technology (công ty lập trình hàng đầu tại Úc – Việt Nam -Hồng Kông) thì việc chọn nơi học chỉ là 1 phần nhỏ tác động đến sự thành công trong lập trình, điều tối quan trọng nhất chính là khả năng tự học, tự phát triển bản thân, với ý chí chinh phục và yêu thích lập trình thì bạn mới có thể nhanh chóng đạt được cấp độ Dev mà mình mong muốn

Đọc thêm: >>Top 5 thư viện lập trình PHP tốt nhất dành cho các lập trình viên<<

Category
Tags

Comments are closed