Công nghệ thông tin phát triển, internet được coi là môi trường lý tưởng để cá nhân hay doanh nghiệp bán hàng, phát triển và đưa sản phẩm của mình đến với tay người tiêu dùng. Tất nhiên, trước khi thu được kết quả đó nhà đầu tư cần phải lựa chọn cho mình một bộ theme phù hợp.

Không giống như theme giới thiệu, tin tức, theme trong lĩnh vực bán hàng cần đảm bảo một số tiêu chí như sau:

+ Theme bán hàng đòi hỏi phải được bố cục rõ ràng, dễ sử dụng, giúp người xem có thể nhanh chóng tìm kiếm được thông tin mà không gặp khó khăn gì.

+ Chú trọng đến phần thiết kế, tập trung vào đúng với chủ đề

+ Theme bán hàng cần phải thích hợp với nhiều loại thiết bị truy cập khác nhau và đảm bảo sự thân thiện với thiết bị di động.

+ Các thanh sidebar phải dễ dàng điều chỉnh cũng như tùy biến tốt

+ Cấu trúc điều hướng tốt, khách hàng có thể dễ dàng xem hàng cũng như đặt hàng linh hoạt.

+ Theme đa ngôn ngữ, phù hợp với những người làm web với mục tiêu bán hàng không chỉ trong mà còn ngoài nước.

+Theme được tích hợp đầy đủ các mạng xã hội như facebook, zalo…

+ Tối ưu seo, tốc độ loa nhanh chóng.

Vốn dĩ để bán được hàng qua trang web là không hề đơn giản, do vậy mà ngay từ bạn đầu bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bộ theme nào cho mình. Dưới đây là một số bộ theme bán hàng đang được phổ biến nhất.

  1. Flatsome

Nhắc đến bộ theme bán hàng thì không thể nào bỏ qua được Flatsome. Tính đến thời điểm hiện tại bộ theme này đã được bán với hơn 50 ngàn bản, điều đó chứng tỏ sức hút của nó như thế nào. Những người đã từng sử dụng qua bộ theme này cho biết, nó có ưu điểm là hội tụ đầy đủ các tính năng quan trọng của một trang web bán hàng, trình bày bố cục rõ ràng, chuyên nghiệp, theme không chỉ phù hợp với máy tính mà còn thân thiện với thiết bị di động, pagebuider tương đối dễ sử dụng chỉ cần kéo thả mà không tốn quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó chúng còn tối ưu hóa seo, tốc độ load nhanh, nhẹ, không chiếm lượng băng thông hosting quá lớn. Flatsome còn là một đối tác tin cậy của Mona software, đây là một trong những trang web thiết kế phần mềm tốt nhất hiện nay.

  1. The Retailer

Một bộ theme bán hàng chất lượng nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó chính là the retailer. Ưu điểm của bộ theme này đó là bố cục trình bày khá đẹp mắt, nó phù hợp với bất kỳ loại sản phẩm nào. Đặc biệt, việc theme được tích hợp cùng với plugin visual composer nên giúp người dùng kéo thả một cách dễ dàng, quá trình sử dụng về sau cũng tương đối đơn giản, việc cài đặt demo hoàn toàn nhanh chóng, chỉ cần 1 nốt nhạc.

  1. Kallyas

Bộ theme bán hàng này được thiết kế mang phong cách vô cùng mới mẻ, hiện đại, nó đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất, phát triển theo đúng chuẩn web bán hàng.

  1. Divi

Đây cũng là một cái tên khá nổi tiếng trên thế giới và cũng là theme wordpress đầu tiên có group cộng đồng riêng. Ưu điểm của theme Divi là bộ kéo thả riêng biệt và cực kỳ chất lượng. Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù có rất nhiều bộ theme được giới thiệu, tuy nhiên đây vẫn được xem là sự lựa chọn rất đáng đồng tiên bát gạo mà bạn nên thử nghiệm.

  1. Bazar Shop

Bazar shop là mẫu theme bán hàng khá phù hợp với phong cách của người Việt. Ưu điểm của nó là được trình bày khá đơn giản mà không hề đơn điện. Giao diện quản trị cũng khá dễ nhìn, linh hoạt, đặc biệt là sidebar tương đối đa dạng.

  1. WooCart

Điểm mấu chốt của bộ theme bán hàng này đó chính là tốc độ load, nó vượt trội hơn cả so với những thương hiệu nổi tiếng. Từng dòng code trong WooCart cũng đạt hiệu quả tối ưu Seo cao, do vậy mà khi lựa chọn nó để phát triển trang web thì về sau việc Seo lên top của bạn trở nên dễ dàng hơn cả.

Trên đây là một số bộ theme bán hàng phổ biến và cực kỳ được ưa chuộng, hi vọng rằng bạn có thể lựa chọn được cho mình một bộ phù hợp nhất. Nếu còn băn khoăn điều gì về việc xây dựng web bán hàng văn phòng phẩm, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé!

Tags

Comments are closed