Bất động sản là một ngành nghề béo bở trong thời buổi phát triển như hiện nay, chính vì vậy mà nó tạo ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà đầu tư cũng như marketing, kinh doanh thuộc mảng này. Xu hướng tìm kiếm thông tin bất động sản qua internet đang dần trở nên phổ biến, họ có phần tin tưởng hơn so với các tờ rơi được phát hay dán ngoài đường. Đó là lý do vì sao nếu muốn theo đuổi ngành nghề này bạn nên lựa chọn một theme phù hợp để phát triển một trang web riêng cho mình.

Tương tự như các ngành nghề khác, đối với ngành bất động sản bộ theme đòi hỏi cũng phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau như giao diện đẹp mắt, tối ưu hóa Seo, tốc độ load nhanh chóng…Nếu như không biết cách lựa chọn theme phù hợp bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

  1. Real Homes

Nhắc đến theme bất động sản thì không thể không nhắc đến Real Homes, bởi vì đây chính là bộ theme được bán chạy nhất. Đến thời điểm hiện tại thì nó đã có đến hơn 15 ngàn lượt mua, điều đó chứng tỏ được chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho nó như thế nào. Hiện tại, bộ theme này có tổng cộng 6 demo khác nhau với bố cục trình bày đa dạng, rõ ràng, dễ nhìn, đặc biệt người dùng cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong việc cài đặt, do đó Real Homes chính là một lựa chọn rất đáng thử nghiệm.

  1. Real Places

Không phải ngẫu nhiên mà bộ theme này lại được khá nhiều người Việt yêu thích, bởi nó có phong cách thiết kế đúng với sở thích của người Việt. Ngoài ra, nó có plugin huyền thoại thần thánh Visual Composer, phần khung search cũng khá linh hoạt, nó được trình bày theo dạng nhiều dự án khác nhau, cũng có sẵn 3 demo với ba phong cách khác biệt, tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn đưa ra sự lựa chọn nào phù hợp nhất.

  1. Realtyspace

Đây là theme còn khá mới, được ra đời vào giữa năm ngoái tuy nhiên được cộng đồng người dùng đánh giá khá cao. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã bán được hơn 2000 bản, đây chính là một tỷ lệ cực kỳ cao với theme bất động sản và chứng minh được chất lượng của nó tuyệt vời như thế nào. Nếu đã từng có cơ hội sử dụng qua bộ theme này chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với nó, bởi nó khá dễ cài đặt, độ tùy biến cao, bản đồ map di chuyển theo khung search cũng chính là chi tiết khác biệt so với những bộ theme khác.

  1. MyHome

Có một số thời điểm, bộ theme MyHome được áp dụng chương trình khuyến mãi với giá chỉ khoảng 20$, rẻ gấp 3 lần so với các bộ theme khác, tuy nhiên về chất lượng thì bạn không cần phải lo lắng điều gì. Chỉ bỏ ra một số tiền khá nhỏ, tuy nhiên bạn có được nhiều sự lựa chọn với 6 demo sẵn có, 9 homepage với thiết kế khá đa dạng, mang lại phong cách hiện đại, mới mẻ.

  1. Residence Real Estate

Đây là cái tên nằm trong danh sách những bộ theme bất động sản bán chạy nhất chỉ sau real homes. Ưu điểm của nó là có sẵn plugin visual composer, đồng thời nó cũng hỗ trợ plugin wpml để làm web nhiều ngôn ngữ nên khá tiện lợi. Tổng cộng theme có 14 demo khác nhau và tất cả đều được trình bày khá chuyên nghiệp và đẹp mắt, chỉ cần một cú click chuột đơn giản là bạn đã có thể cài đặt xong demo cũng như hoàn thành website một cách hoàn chỉnh.

Nhìn chung, để lựa chọn một theme bất động sản wordpress không quá khó, nhất là trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, điều quan trọng là chức năng của nó liệu có đáp ứng được với các yêu cầu mà bạn đã đề ra hay không. Nhiều người lựa chọn sai lầm sau đó không thể sử dụng được, vừa tốn thời gian vừa tốn tiền bạc. Do vậy, nếu chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn theme, cách tốt nhất là bạn nên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn cũng như đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Hầu hết các mẫu thiết kế website nhà đất, bất động sản ở đâu đều có đầy đủ những chức năng cơ bản của một website thông thường. Nếu muốn phát triển thêm những tính năng khác thì cần t tìm kiếm các đơn vị thiết kế website theo yêu cầu. Hoặc bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều theme wordpress đa dạng giao hiện hơn nữa thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ Mona. Vì theo mẫu sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí cũng như đảm bảo chất lượng website của bạn.

Tags

Comments are closed