Không giống như asp.net hay php, theme wordpress có nhiều ưu điểm như thông dụng, lập trình đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả tuyệt vời nhất khi làm Seo, do đó không quá ngạc nhiên khi vì sao nhiều người hiện nay lại lựa chọn thiết kế website bằng theme wordpress. Nếu bạn cũng đang có ý làm web và chưa biết loại theme wordpress nào đáng mua nhất, vậy thì cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết sau đây bạn nhé!

Avada – Theme đa chức năng bán chạy nhất trên themeforest

Nếu đã là một lập trình website wordpress thì chắc hẳn bạn sẽ không còn quá xa lạ với Avada, bởi nó luôn nằm trong top theme bán chạy nhất thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng theme bán ra đã trên mức 368,098++, và trong tương lai dự kiến nó sẽ còn được các thiết kế và lập trình sử dụng để phát triển website cho khách hàng của mình.

Flatsome – Theme bán hàng wordpress tốt và chạy nhanh nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà theme này lại là lựa chọn được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất. Bởi nó thiết kế với bố cục rõ ràng, màu sắc đẹp mắt, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tạo web bán hàng. Bên cạnh đó, theme Flatsome còn có khả năng tùy biến tương đối cao, người lập trình có thể phát triển nó tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng để tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, không bị đụng hàng.

Newspaper by Tagdiv – Theme tin tức được yêu thích và bán chạy nhất.

Loại theme này phổ biến và cực hot trong lĩnh vực tin tức hay blog. Những khách hàng có nhu cầu xây dựng trang web tin tức hay bloger thì thường ưa chuộng sử dụng nó bởi khả năng tùy biến của nó tương đối cao, ngoài ra tốc độ load web cũng vô cùng nhanh chóng, giao diện được trình bày một cách rõ ràng, chuyên nghiệp, giúp người dùng không gặp quá nhiều khó khăn khi tiếp cận nguồn thông tin trình bày trên nó.

Divi theme của nhà cung cấp Elegant Theme

Tương tự như 3 bộ theme kể trên, đây cũng là một lựa chọn khá hot hiện nay. Chỉ từ bộ theme này mà nhà thiết kế và lập trình có thể tùy biến thành nhiều mẫu website khác nhau, nó có tính đa năng và tiện lợi không hề thua kém gì so với theme số một hiện nay đó là Avada. Tất nhiên, khách quan mà nói thì Avada vẫn có nhiều ưu điểm hơn so với Divi bởi khả năng tùy biến tốt, dù nó có thiếu một số tính năng thì người lập trình cũng có thể dễ dàng bổ sung trên nó mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

BeTheme và Jupiter

Đã có không ít người từng sử dụng qua hai loại theme này và nó thực sự xứng đáng nằm trong top các theme wordpress đáng mua. Chỉ cần sở hữu trong tay hai bộ theme này thì chắc chắn người lập trình web có thể tùy biến rất nhiều website khác nhau đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Theme junkie và mythemeshop theme dành cho bloger đáng mua nhất

Các bloger hiện nay tin tưởng sử dụng hai bộ theme này bởi vì chúng được trình bày khá đơn giản, đặc biệt là tốc độ load rất nhanh, một ưu điểm vượt trội hơn so với các bộ theme khác và cũng là yếu tố làm người dùng vô cùng yêu thích. Nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp viết blog online thì đây chính là gợi ý không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Mỗi người đều có nhu cầu và sở thích khác nhau khi làm website, việc mua theme có sẵn đem lại nhiều lợi ích như tiết kiệm được thời gian, bạn có thể nhìn được kết quả ngay từ khi bắt đầu. Tuy nhiên, chọn theme có sẵn cũng gây ra một vài rắc rối như không tương thích với hosting, khó tùy biến cả về giao diện cũng như bố cục của website.

Do vậy, nếu muốn dễ dàng hơn thì bạn nên lựa chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, tại đây họ sẽ lắng nghe mong muốn của bạn, từ đó xây dựng và phát triển một website văn phòng phẩm theo yêu cầu, đúng với mục tiêu ban đầu mà bạn đặt ra, việc quản trị web về sau cũng trở nên đơn giản hơn nhiều. Tất nhiên để làm điều đó cần phải tốn nhiều thời gian và kinh phí hơn so với việc mua một bộ theme có sẵn. Chúc bạn thành công!!!

Tags

Comments are closed