Top 10 theme wordpress đa năng

Ý nghĩa đằng sau của việc tạo nên các theme WordPress đa năng đó chính là từ một mẫu trang web nhưng có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp với bất kỳ một tổ chức nào. Theo đó, nó bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản mà bất kỳ trang web nào cũng cần, có khả năng quảng bá được thông tin, hình ảnh, sản phẩm hay là website dịch vụ, tin tức đều được. Vậy đâu là theme wordpress đa năng mà bạn nên lựa chọn, tham khảo bài viết top 10 theme wordpress đa năng có thể xử lỹ mọi việc nhanh nhất dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời đầy đủ nhất.

Top 10 theme wordpress có thể xử lý được mọi việc nhanh chóng

Uncode – theme wordpress đa năng – xử lý nhanh

Uncode chính là một chủ đề nhiều ý tưởng sáng tạo của WordPress. Mục đích ra đời của nó là có thể đáp ứng được yêu cầu đa dạng của bộ archetypes của nhiều loại trang web khác nhau. Ngoài việc chức năng đa dạng thì nó còn được tích hợp cùng với các mã ngắn và plugin cho phép sắp xếp công việc một cách dễ dàng.

theme wordpress đa năng - uncode

Chỉ cần sử dụng qua bộ theme uncode một lần bạn sẽ phải kinh ngạc với bố cục phân chia và thiết kế đầy hợp lý của nó, mang tính hấp dẫn và hội tụ đầy đủ các tiện ích, phần tử hình ảnh cho phép tùy chỉnh một cách khá linh hoạt. Nó hoàn toàn có thể cho phép người dùng có thể thêm bớt nội dung, hình ảnh với chất lượng và độ phân giải cao.

Jevelin – theme wordpress đa năng – nhiều đánh giá tốt

Đây là một bộ theme đa năng dành cho WordPress premium và nó có độ chuyên nghiệp cao, thích hợp với ngành nghề và sở thích với phạm vi tương đối rộng. Dù là cá nhân hay công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đều sẽ hài lòng với tốc độ load vượt trội của nó. Đặc biệt, để cài đặt website tương đối dễ dàng, chỉ cần một vài click chuột, website với đầy đủ danh mục được đầu tư mọt cách chuyên nghiệp, nó đủ mọi nguồn lự để giải quyết các vấn đề. Điều khiến người dùng yêu thích bộ theme Jevelin này chính là nó được trang bị đầy đủ các tính năng thương mại, các công cụ dễ dàng đáp ứng được website thương mại điện tử, đảm bảo tính cạnh tranh cao.

Kalium

Kalium cũng là một bộ theme đa năng và nó tương đối thân thiện với cửa hàng trực tuyến. Mọi thứ đều được tạo dựng sẵn và người dùng có thể dễ dàng triển khai chỉ vài thao tác đơn giản. Cũng chính vì lý do này mà ngày càng có thêm nhiều người yêu thích sử dụng Kalium hơn. Bộ danh mục cũng là điều gây án tượng với những người sử dụng, nó đạt đến mức 30 và có thể dễ dàng phát triển thêm.

theme wordpress đa năng - Kalium

Mọi thứ được trình bày ở trên nó cũng khá rõ ràng và khoa học. Nhờ có tính năng thương mại điện tử được triển khai sâu nên giúp các nhà đầu tư và doanh nghiệp dễ dàng bị thu hút hơn. Không cần phải tốn thời gian quá nhiều, để sở hữu web thương mại điện tử với đầy đủ chức năng bạn chỉ cần vài phút, nó cũng được tổng hợp đầy đủ các plugin thương mại điện tử, mang lại nhiều thuận lợi cho người dùng.

TheGem – theme wordpress đa năng hoàn hảo

Đây là bộ theme đa năng sáng tạo, là giải pháp tuyệt vời dành cho nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ngành công nghiệp mong muốn xây dựng một website bán hàng với nhiều thông tin. Việc sở hữu đến 150 mẫu demo khác nhau và có thể mở rộng thêm, kiểu chuyển động cũng khá linh hoạt, từ đó giúp nó đem lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng. Một điểm đặc biệt của TheGem không thể không kể đến đó là có tính năng lưu trữ trực tuyến, nó có phép chuyển đổi trang thành một cửa hàng chức năng qua đêm, bạn cũng không cần phải mã hóa, chính điều đó mang lại sự tiện lợi rất lớn cho người lập trình.

theme wordpress đa năng - thegem

Theme wordpress đa năng – thegem

Avada

Theme Avada chính là một trong những mẫu website được bán chạy nhất trên themeforest – điều mà rất ít mẫu có thể làm được. Avada đã tạo nên một bước bật vượt trội với khả năng tải trên trang cực nhanh, đi kèm với đó là rất nhiều những tính năng độc đáo, đặc biệt giúp người dùng có thể giải quyết nhiều vấn đề cần thiết trong quá trình sử dụng website. Như bán hàng, thanh toán, quản lý hệ thống, quản lý tour du lịch.

Mẫu theme Avada ngày nay phát triển lớn mạnh đã đi đến version 4.0. Có vô số bản demo để cho bạn thử nghiệm khả năng của website dưới nhiều giao diện và góc nhìn khác nhau. Phù hợp với từng ngành nghề mà bạn mong muốn. Đây không chỉ là một theme có giao diện hình ảnh đẹp mà nó còn vô cùng linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bố cục, cấu trúc trang website một cách hoàn hảo. Đây chính xác là một website hoàn hảo mà nhiều người đang tìm kiếm

Bridge

Bride chính là mẫu website bất bại khi nói về sự đa dạng và phổ biến. Với hàng trăm mẫu website đã được thiết kế sẵn, dù bạn là ai, dù bạn đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, Bridge sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của bạn. Với mẫu này việc sở hữu và quản lý một website chuyên nghiệp đã trong tầm tay của bạn. Chính sự đa dạng đó giúp Bridge có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong ngành của bạn. Từ thương mại điện tử đến blog, giới thiệu, landing page tăng chuyển đổi… đây là một loại theme thật sự hoàn hảo.

Với sự đa dạng và tốc độ tải trang mạnh mẽ lên đến 85%. Đây là mẫu website lý tưởng để kinh doanh, tiếp cận khách hàng với khả năng chuẩn SEO và khả năng trộn, kết hợp nhiều mẫu website lại với nhau để tạo nên sự độc đáo, khác biệt hoàn toàn. Đây chính xác là một kho mẫu website wordpress cho bất kỳ ai, trong bất kỳ ngành nghề nào.

Pofo – theme wordpress đa năng – tùy chỉnh dễ dàng

Đây là một mẫu website đa năng với tốc độ load cực nhanh. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh website theo ý muốn của mình một cách dễ dàng. Mẫu này được hỗ trợ bộ nhớ đệm và tối ưu hóa hình ảnh một cách hoàn hảo giúp tối ưu khả năng lưu trữ trên trang để load nhanh hơn. Thật sự là hoàn hảo khi sử dụng trên máy tính. Vậy còn các thiết bị di động khác thì như thế nào? Mẫu web này đã được chuẩn hóa cho mọi thiết bị. Kích thước website sẽ tự động tùy chỉnh theo kích thước màn hình của thiết bị, cũng như có một website độc lập giành riêng cho di động.

Thêm vào đói Pofo còn có sự bổ trợ tuyệt vời của Woo Commerce, cung cấp những tính năng cao cấp bổ sung. Bạn muốn xây dựng, kéo thả thêm nhiều khối, chức năng sẽ không bị tính thêm bất kỳ chi phí nào. Nhờ tất cả những điều tuyệt vời ở trên mà Polo là theme wordpress có thể xử lý hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Pillar

Đây không chỉ là một trang web có tốc độ cao mà còn có thể dễ dàng xử lỹ, tùy chỉnh theo ý muốn. Nơi đây chứa rất nhiều theme wordpress trong nhiều lĩnh vực khác nhau giúp giải quyết mọi mong muốn. Bạn có thể tạo blog, tạo dựng website bán hàng, landing page, website dự án, ứng dụng, app di động… tất cả đều có thể thực hiện dễ dàng.

Theme Pillar chứa hơn 140 khối modul. Gồm: nhóm tính năng, bảng giá, khung sản phẩm,… bạn có thể tùy ý thiết lập, di chuyển khối theo nhu cầu và lắp ráp chúng lại thành khung website có bố cục hoàn chỉnh. Hơn nữa là khả năng kết hợp với Plugin Visual mở ra khả năng mở rộng, sáng tạo những nội dung, bố cục hơn nữa để giải quyết những yêu cầu khó hơn.

Schema

Một theme wordpress của team MythemeShop – các nhà phát triển theme tài năng. Đây là một mẫu website linh hoạt, tinh tế và gọn gàng. Bạn là người yêu thích sự đơn giản và tinh tế, thích sự sáng thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Schema đặc biệt thích hợp khi làm blog, kênh tin tức, báo chí. Nhưng khi kết hợp với Woo Commerce thì cũng là một lựa chọn rất tuyệt vời. Những sản phẩm được trưng bày một cách rõ nét và mang lại cho bạn một món hời lớn.

Cốt lõi của theme wordpress đa năng này được chuẩn SEO từ code. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mẫu này để phục vụ kinh doanh và bán hàng trực tuyến để tiếp cận khách hàng. Với một mức giá vô cùng rẻ, chỉ từ 60 – 70 đô la bạn đã sở hữu cho mình một mẫu website tinh tế này.

Sober – theme wordpress đa năng – dễ dàng tạo phong cách

Nếu bạn đang kinh doanh thương mại điện tử – bán hàng trực tuyến thì đây chính là mẫu website tuyệt vời bạn cần chú ý và quan tâm. Vì sao? Vì thời gian tải trang chậm sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng chuyển đổi của khách hàng, 1s cũng đã đủ để bạn mất rất nhiều khách hàng. Một website bán hàng có tốc độ nhanh như Sober chính là mẫu website bạn không thể bỏ lỡ.

Theme Sober

Hiện nay, Sober có 10 bản demo giao diện vô cùng chuyên nghiệp trong những mảng khác nhau. Mặc dù phần lớn là để kinh doanh thời trang nhưng sự tinh tế của mẫu mang lại khả năng kinh doanh không giới hạn các loại sản phẩm khác nhau, chúng phù hợp với tất cả. Nhưng phù hợp cho tất cả thì làm sao nổi bật? Đừng lo lắng, khi kết hợp với Visual Composer, website của bạn sẽ dễ dàng được cá nhân hóa và tạo được tính cách, phong cách riêng biệt, độc đáo. Đây là một website kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và hiệu suất kinh doanh.

Tạm kết về theme wordpress đa năng

Với những chia sẻ trên đây, Website Template Design tin rằng bạn có thể hiểu hơn về theme đa năng cũng như biết được đâu là lựa chọn phổ biến nhất mà người dùng hiện nay đang yêu thích. Nếu bạn đang muốn xây dựng web, bạn chưa biết nên lựa chọn theme nào phù hợp với nhu cầu và lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, đừng lo lắng bởi chỉ cần đến với chúng tôi mọi mong muốn của bạn đều sẽ được giải đáp đầy đủ. Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ bạn update, xây dựng website theo yêu cầu. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi?

Tags

Comments are closed