28 May
2018

Các loại theme wordpress có thể xử lý được mọi việc

Category:Uncategorized

Ý nghĩa đằng sau của việc tạo nên các Theme WordPress đa năng đó chính là từ một mẫu trang web nhưng có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp với bất kỳ một tổ chức nào. Theo đó, nó bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản mà bất kỳ trang web nào cũng cần, có khả năng quảng bá được thông tin, hình ảnh, sản phẩm hay là website dịch vụ, tin tức đều được. Vậy đâu là theme wordpress đa năng mà bạn nên lựa chọn, tham khảo bài viết dưới đây biết đâu bạn sẽ có được câu trả lời đầy đủ nhất.

Uncode

Uncode chính là một chủ đề nhiều ý tưởng sáng tạo của WordPress. Mục đích ra đời của nó là có thể đáp ứng được yêu cầu đa dạng của bộ archetypes của nhiều loại trang web khác nhau. Ngoài việc chức năng đa dạng thì nó còn được tích hợp cùng với các mã ngắn và plugin cho phép sắp xếp công việc một cách dễ dàng.

Chỉ cần sử dụng qua bộ theme uncode một lần bạn sẽ phải kinh ngạc với bố cục phân chia và thiết kế đầy hợp lý của nó, mang tính hấp dẫn và hội tụ đầy đủ các tiện ích, phần tử hình ảnh cho phép tùy chỉnh một cách khá linh hoạt. Nó hoàn toàn có thể cho phép người dùng có thể thêm bớt nội dung, hình ảnh với chất lượng và độ phân giải cao.

Jevelin

Đây là một bộ theme đa năng dành cho WordPress premium và nó có độ chuyên nghiệp cao, thích hợp với ngành nghề và sở thích với phạm vi tương đối rộng. Dù là cá nhân hay công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đều sẽ hài lòng với tốc độ load vượt trội của nó. Đặc biệt, để cài đặt website tương đối dễ dàng, chỉ cần một vài click chuột, website với đầy đủ danh mục được đầu tư mọt cách chuyên nghiệp, nó đủ mọi nguồn lự để giải quyết các vấn đề. Điều khiến người dùng yêu thích bộ theme này chính là nó được trang bị đầy đủ các tính năng thương mại, các công cụ dễ dàng đáp ứng được website thương mại điện tử, đảm bảo tính cạnh tranh cao.

Kalium

Kalium cũng là một bộ theme đa năng và nó tương đối thân thiện với cửa hàng trực tuyến. Mọi thứ đều được tạo dựng sẵn và người dùng có thể dễ dàng triển khai chỉ vài thao tác đơn giản. Cũng chính vì lý do này mà ngày càng có thêm nhiều người yêu thích sử dụng Kalium hơn. Bộ danh mục cũng là điều gây án tượng với những người sử dụng, nó đạt đến mức 30 và có thể dễ dàng phát triển thêm.

Mọi thứ được trình bày ở trên nó cũng khá rõ ràng và khoa học. Nhờ có tính năng thương mại điện tử được triển khai sâu nên giúp các nhà đầu tư và doanh nghiệp dễ dàng bị thu hút hơn. Không cần phải tốn thời gian quá nhiều, để sở hữu web thương mại điện tử với đầy đủ chức năng bạn chỉ cần vài phút, nó cũng được tổng hợp đầy đủ các plugin thương mại điện tử, mang lại nhiều thuận lợi cho người dùng.

TheGem

Đây là bộ theme đa năng sáng tạo, là giải pháp tuyệt vời dành cho nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ngành công nghiệp mong muốn xây dựng một website bán hàng với nhiều thông tin. Việc sở hữu đến 150 mẫu demo khác nhau và có thể mở rộng thêm, kiểu chuyển động cũng khá linh hoạt, từ đó giúp nó đem lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng. Một điểm đặc biệt của TheGem không thể không kể đến đó là có tính năng lưu trữ trực tuyến, nó có phép chuyển đổi trang thành một cửa hàng chức năng qua đêm, bạn cũng không cần phải mã hóa, chính điều đó mang lại sự tiện lợi rất lớn cho người lập trình.

Với những chia sẻ trên đây, tin rằng bạn có thể hiểu hơn về theme đa năng cũng như biết được đâu là lựa chọn phổ biến nhất mà người dùng hiện nay đang yêu thích. Nếu bạn đang muốn xây dựng web, bạn chưa biết nên lựa chọn theme nào phù hợp với nhu cầu và lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, đừng lo lắng bởi chỉ cần đến với chúng tôi mọi mong muốn của bạn đều sẽ được giải đáp đầy đủ. Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ bạn update, xây dựng website theo yêu cầu. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi?