mẫu website cho công ty công nghiệp

Với mọi doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp thì chắc hẳn rằng những website nhà máy, công nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu và không thể thiếu của họ. Tầm ảnh hưởng của những website này trong quá trình hoạt động, kinh doanh của từng công ty, doanh nghiệp công nghiệp là vô cùng lớn. Do đó, tất cả công ty, doanh nghiệp công nghiệp đều hướng tới việc lựa chọn, tìm kiếm các thiết kế web thương hiệu hoàn hảo nhất giúp xây dựng được hình ảnh, thương hiệu của công ty mình. Ngay sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về top các mẫu website cho công ty công nghiệp hàng đầu hiện nay.

Oil Drop

Mỗi lĩnh vực mà công ty, doanh nghiệp của các bạn hoạt động, chúng ta cần tìm những mẫu website riêng biệt để có thể đáp ứng tối đa, hiệu quả nhất nhu cầu sử dụng. Đối với các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực xăng dầu, khí gas hoặc một số nguồn tài nguyên thiên nhiên, sản xuất năng lượng khác thì Oil Drop là một mẫu phần mềm, website vô cùng phù hợp. Website của Công ty sản xuất nồi hơi Phúc Trường Hải – đơn vị hàng đầu về lò hơi công nghiệp tại Việt Nam cũng lấy ý tưởng từ mẫu website này.

Nếu bạn muốn giới thiệu, đưa sản phẩm, tên tuổi của mình tới với thật nhiều khách hàng nhằm tăng doanh thu cho công ty trong lĩnh vực xăng dầu, khí thiên nhiên thì chắc chắn Oil Drop là cái tên không thể phù hợp hơn.

Industrial

Nằm trong số các website của mẫu WordPress, Industrial được coi là một trong những mẫu website tiêu biểu, hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Đặc điểm khá nổi bật của website Industrial đó chính là nó rất thân thiện đối với các thiết bị di động, vì thế nên khả năng truy cập của khách hàng cũng như khả năng sử dụng của các nhà quản lý công ty là vô cùng dễ dàng, đơn giản.

Mặc dù các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thông thường sẽ chú trọng tới các nhà máy, xí nghiệp hay xưởng sản xuất, tuy nhiên trên thực tế thì các hoạt động Marketing, giới thiệu sản phẩm cũng vô cùng cần thiết vì nó là điều kiện bắt buộc để các khách hàng biết tới sản phẩm của chúng ta.

Quintus

Quintus là một trong những mẫu website chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp.

Quintus là một trong những mẫu website chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp.

Trên thị trường năng động, linh hoạt như hiện nay, yếu tố cạnh tranh sẽ là điều không thể thiếu dù bạn kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực nào, sản xuất, buôn bán bất cứ một sản phẩm công nghiệp nào. Để giải quyết vấn đề này bằng cách nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty, doanh nghiệp mình thì Quintus sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Ưu điểm lớn nhất mà Quintus mang lại cho các công ty, doanh nghiệp công nghiệp khi sử dụng nó chính là khả năng gây ấn tượng tốt đối với khách hàng ngay từ lần sử dụng, truy cập đầu tiên. Đặc điểm cơ bản của phần mềm, website Quintus nằm ở kiểu chữ nhỉnh hơn so với các website khác cũng như màu sắc giao diện tương phản và được bố trí, thiết kế hết sức khoa học, tiện lợi.

Industrial Engineers

Hiện nay, việc truy cập, sử dụng các website, ứng dụng trên điện thoại di động là điều vô cùng phổ biến. Chính vì thế nên yêu cầu được đặt ra đối với các mẫu website công ty công nghiệp đó là có khả năng tương thích trên thiết bị điện thoại di động cùng với nhiều thiết bị khác. Đây lại là một ưu điểm rất mạnh mà phần mềm , website Industrial Engineers sở hữu.

Việc sử dụng phần mềm, website Industrial Engineers sẽ giúp cho đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có khả năng xác định rõ bản kế hoạch của công việc thông qua các yếu tố chi tiết nhất. Các tính năng của website Industrial Engineers mang tới cho công ty công nghiệp những thuận lợi vô cùng lớn, vì thế nên sử dụng phần mềm này cho công việc của mình là điều hoàn toàn cần thiết.

Manufacturing

Khi đã tìm hiểu về các mẫu website công ty công nghiệp hàng đầu thì chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ qua cái tên Manufacturing. Trong nhiều năm trở lại đây, Manufacturing được rất nhiều doanh nghiệp, người dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà nó sở hữu.

Trước hết, đối với website Manufacturing thì người quản lý hoàn toàn có thể thực hiện sự tùy chỉnh thông qua Visual ComPoser. Không chỉ có vậy, phần giao diện của Manufacturing được thiết kế, xây dựng hết sức khoa học, thuận tiện cho người dùng. Vì thế nên bất cứ ai cũng đều có khả năng truy cập và làm việc tại website này. Ngoài ra, website Manufacturing còn có khả năng phục vụ tốt các khách hàng nước ngoài bởi website này có tính năng hỗ trợ dưới rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Mẫu website công ty công nghiệp – Industry

Tại hầu hết các công ty doanh nghiệp công nghiệp thì chắc chắn xưởng sản xuất, nhà máy sẽ là một thành phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong hoạt động chung của cả doanh nghiệp. Do đó, sử dụng các website như Industry nhằm hỗ trợ hoạt động của các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất là điều hết sức có lợi. Điều đặc biệt ở mẫu website Industry đó là nó có khả năng chuyển hướng giúp rất nhiều nguồn thông tin khác nhau có thể được hiển thị một cách linh hoạt.

Industries

Một trong những điều quan trọng nhất ở các mẫu website công ty công nghiệp đó là các tính năng mà nó sở hữu. Các website càng sở hữu nhiều tính năng hữu ích cho hoạt động của các doanh nghiệp thì sẽ càng được ưa chuộng và tin dùng. Hiện nay, khi nhắc tới mẫu website có nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nhất thì chắc chắn Industries là cái tên chúng ta cần đề cập tới đầu tiên.

Lợi ích lớn nhất mà website Industries mang tới cho người dùng đó là khả năng tự điều chỉnh từ các chi tiết nhỏ nhất sao cho phù hợp với nhu cầu của chúng ta. Bên cạnh khả năng điều chỉnh, người quản lý, sở hữu website Industries còn có thể sử dụng rất nhiều nền tảng phát triển khác nhau để có thể xây dựng những phiên bản website tùy theo ý muốn, nhu cầu riêng.

Factory

Mẫu website Factory có khả năng thích ứng rất tốt trên nhiều thiết bị di động.

Mẫu website Factory có khả năng thích ứng rất tốt trên nhiều thiết bị di động.

Ngay sau khi ra mắt một khoảng thời gian không lâu, mẫu website Factory đã đạt được số lượng bản bán ra lên tới con số rất lớn đó là 1400 bản. Đương nhiên, số lượng bán ra của mẫu website Factory là một minh chứng cho thấy rằng Factory sở hữu rất nhiều yếu tố, ưu điểm cũng như tính năng mà các công ty, doanh nghiệp hiện nay đang tìm kiếm. Mẫu website này hoàn toàn phù hợp với các công ty công nghiệp, công ty sản xuất lò hơi, công ty sản xuất nhiên liệu, năng lượng.

Trong các công ty, doanh nghiệp vận hành nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất thì sự có mặt của website Factory mang lại rất nhiều lợi ích. Trên website Factory, các công ty có thể thống kê những dự án của mình một cách vô cùng chi tiết và chính xác. Đồng thời, những thông tin này cũng được hiển thị một cách vô cùng khoa học, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan nhất về hoạt động của các công ty, doanh nghiệp.

Heavico

Hiện nay, chúng ta có thể thấy rằng số lượng các doanh nghiệp đang làm việc, hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng là vô cùng lớn. Vì thế nên, nhu cầu của những doanh nghiệp này trong việc sử dụng các website, phần mềm chuyên dụng đương nhiên cũng rất lớn.

Đối với các doanh nghiệp có quá nhiều dự án thì website Heavico lại càng chứng minh được hiệu quả và giá trị mà nó mang lại cho người dùng. Trong các phân mục của website Heavico, người dùng có thể sử dụng một thư mục riêng biệt với mục đích phân bổ, thống kê chi tiết các dự án lớn và quan trọng của doanh nghiệp.

Real Factory

 Trong số các website kinh doanh, chuyên dụng cho các doanh nghiệp thì chắc chắn Real Factory được coi là một website vô cùng chuyên nghiệp phục vụ hoạt động của công ty. Chức năng chính của website Real Factory tại những công ty công nghiệp đó là nghiên cứu thị trường, sản phẩm, thực hiện các dự án, ý tưởng mới, giới thiệu sản phẩm.

Nhìn chung, tất cả những yếu tố mà một công ty công nghiệp cần tới đều có mặt ở mẫu website Real Factory. Vì thế, sau khi ra mắt thì chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, mẫu website Real Factory đã trở lên hết sức nổi bật với lượt bán ra lên tới hơn 1000.

Hoạt động của các doanh nghiệp, công ty công nghiệp hiện nay rất cần tới sự hỗ trợ từ những tính năng hữu ích của những mẫu website công ty công nghiệp. Do đó, việc tìm kiếm những mẫu website hữu ích, chất lượng hàng đầu hiện nay nhằm mang tợi lợi ích cho công ty là điều hết sức quan trọng.

>> Đọc thêm: Top 10 xu hướng thiết kế website <<

Category
Tags

Comments are closed