Top 10 theme wordpress tin tức và blog

Cách đơn giản và nhanh nhất để xây dựng được 1 portfolio bao gồm danh mục tất cả các dự án hay sản phẩm bạn đã thực hiện là sử dụng 1 giao diện thiết kế riêng cho chỉ mình nó. Portfolio bao gồm rất nhiều các theme với các style khác nhau. Một số trong đó là các theme miễn phí, một số khác là những theme trả phí đẹp, nhiều tính năng và chất lượng. Ở bài viết này, chúng tôi không đề cập đến các theme miễn phí mà thay vào đó, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn “top 5 theme wordpress tốt nhất dành riêng cho blog và website tin tức hiện nay”. Nếu bạn đang định xây dựng 1 website để giới thiệu đến khách hàng những dự án mà mình đã thực hiện thì bài viết này sẽ đem đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời trong cách lựa chọn giao diện cho doanh nghiệp, công ty. Bạn có thể chọn mua theme mẫu để sử dụng hoặc tìm đến dịch vụ làm website để sở hữu cho mình 1 website chỉnh chu hơn.

Dưới đây là top 5 portfolio themes trả phí tốt nhất ở thời điểm hiện tại:

Divi

Divi

Divi có thể tạo ra bất cứ loại website nào từ blog đơn giản cho đến 1 portfolio mạnh mẽ

Divi Theme của Elegent Themes được ra đời nhằm phục vụ cho một loạt các chức năng khác nhau như: thiết kế blog cá nhân, thiết kế website bất động sản, website tin tức … cho đến cả 1 portfolio đa năng với nhiều ứng dụng. Divi Builder giúp bạn tạo ra bất kỳ loại trang web từ đơn giản cho đến 1 portfolio mạnh mẽ, nhiều chức năng.

Divi đã đưa WordPress lên 1 cấp độ hoàn tạo mới với công nghệ tạo hình ảnh đáng kinh ngạc của nó.

Bạn sẽ không thể xây dựng 1 website WordPress như thế này trước đây. Divi không chỉ đơn giản là 1 giao diện WordPress, nó là 1 nền tảng xây dựng trang web hoàn toàn mới, thay thế cho trình chỉnh sửa bài đăng tiêu chuẩn trong WordPress bằng trình chỉnh sửa hình ảnh vượt trội. Divi có thể sử dụng bởi những người mới hay các chuyên gia thiết kế, nó đem đến cho bạn sức mạnh để tạo ra các thiết kế ngoạn mục với sự dễ dàng và hiệu quả đáng kinh ngạc.

Folio Black

folio black

Folio Black là một giao diện tuyệt vời với rất nhiều tính năng và tùy chọn mạnh mẽ cho người dùng

Folio Black Theme – một sản phẩm của Authemes, đây thực sự là 1 giao diện tuyệt vời. Ưu điểm hàng đầu của Folio Black chính là sự đơn giản trong thiết kế, giúp làm nổi bật các thành phần quan trọng trong portfolio. Folio Black Theme bao gồm 1 gallery slider, nhiều shortcode khác nhau, khả năng hiển thị toàn màn hình (full-with) và rất nhiều tùy chọn theme wordpress mạnh mẽ khác.

Dark Folio là một portfolio WordPress theme tuyệt vời, khi bạn mua nó, bạn cũng sẽ nhận được phiên bản tương tự Folio. Điều này có nghĩa là gì? Authentic Themes là một phiên bản WordPress Theme cao cấp. Bạn có thể nhận được từng theme và tài nguyên trên trang web với mức giá của một theme WordPress khác. Đây là một thỏa thuận tuyệt vời cho bạn bởi các theme mới sẽ được thêm vào mọi lúc mọi nơi. Không còn nghi ngờ gì nữa Authentic Themes là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ phát triển website của bạn.

Lilith

Lilith theme

Lilith được xây dựng trên nền tảng Bootstrap 3.0 + WooCommerce + WPML

Lilith của Bluxart sẽ đem đến cho bạn 1 bữa tiệc hình ảnh đúng nghĩa. Với thiết kế phẳng, responsive và 1 vẻ ngoài sáng tạo, Lilith Theme có thể sử dụng để xây các website cho công ty, blog cá nhân, nó cũng là 1 lựa chọn hoàn hảo cho 1 trang portfolio. Lilith Theme được xây dựng trên Bootstrap 3, tích hợp thêm WooCommerce, nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau thông qua WPML.

Origin

origin theme

Origin là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn xây dựng một trang web portfolio

Origin là 1 theme khác nữa của Elegane Themes. Giao diện này được thiết kế để dành riêng cho các website portfolio. Đây là 1 giao diện khá đẹp, cực kỳ sáng tạo trong bố cục, nó cho phép bạn hiển thị các dự án hay sản phẩm hay dự án tốt nhất của mình trên 1 màn hình lớn. Ngoài vai trò xây dựng 1 portfolio bạn cũng có thể sử dụng Origin để xây dựng 1 gallery (thư viện), trang liên hệ, 1 sitemaps (sơ đồ trang web), 1 nguồn cấp dữ liệu RSS và nhiều hơn nữa …

Mã code cho Origin được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa HTML, PHP, CSS và JS. Ngoài ra nó cũng thường xuyên được chạy qua Theme Check. Origin được phát triển qua nhiều năm liền dựa trên các theme trên thị trường WordPress.org và WordPress.com.

Akin

akin theme

Akin là một theme tối giản, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của doanh nghiệp

Akin là một sản phẩm của Bitfade, nó là một giao diện tối giản với: ajax portfolio và 1 tiêu đề parallax cho phép bạn xây dựng 1 website với phong cách phù hợp nhất với phong cách, sản phẩm và các dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp.

Akin có 2 home-page layouts duy nhất, mỗi giao diện lại có 1 bố cục tương tác đẹp mắt.

Dưới đây là một số tính năng mà Akin cung cấp:

– Giao diện responsive phù hợp cho hầu hết các thiết bị

– Global swatches giúp dễ dàng quản lý màu sắc

– Các biểu tượng thường được sử dụng cho các thành phần và yếu tố khác nhau

– Responsive, điều hướng toàn màn hình

– Google Fonts

– Các trang 404 và mật khẩu tiện ích

Trong 4 năm qua, Akin đã giúp hơn 20.000 khách hàng xây dựng các website có giao diện đẹp và chuyên nghiệp. Họ tập trung chủ yếu vào việc cung cấp thiết kế hình ảnh xác thực được hỗ trợ bởi dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng vượt trội. Chính vì vậy mà Akin trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu và được giới thiệu bởi các công ty thiết kế web và marketing nổi tiếng như Webmastershaven – Điều đó càng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng giao diện này cho website của bản thân.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 5 theme wordpress tốt nhất dành cho blog và website tin tức hiện nay. Bạn ấn tượng với thiết kế và giao diện nào nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi các ý kiến của riêng bạn bằng cách bình luận phía dưới. Nếu bạn thích bài viết này hãy đăng ký theo dõi để cập nhật thường xuyên những bài viết mới và hay nhất của chúng tôi qua email. Thanks!!!

>> Xem thêm: Lưu ý chọn theme wordpress du lịch <<

Category
Tags

Comments are closed