Top 10 mẫu website giáo dục chuyên nghiệp

Hiện nay, nền giáo dục Việt Nam đang ngày càng phát triển nhờ sự hỗ trợ của các yếu tố công nghệ như phần mềm dạy học trực tuyến, phần mềm quản lý giáo dục… Đặc biệt, các website giáo dục chuyên nghiệp chính là công cụ hiệu quả dành cho nhiều trường học cũng như những đơn vị, tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực này.

Website giáo dục là gì?

Website giáo dục là gì?

Ở thời điểm hiện tại, chắc hẳn mọi người không cảm thấy xa lạ gì đối với các website kinh doanh, quảng cáo, thương mại điện tử… Tuy nhiên, không chỉ được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, các trang web giáo dục cũng ngày càng trở nên phổ biến và có vai trò vô cùng quan trọng.

Các website giáo dục được sử dụng tại trường học, những trung tâm giáo dục với rất nhiều mục đích. Bên cạnh việc marketing, xây dựng thương hiệu trường học, các website này còn được đánh giá là công cụ, cầu nối giữa nhà trường và học sinh, phụ huynh.

Nhìn chung, việc ứng dụng website và công tác giáo dục sẽ mang lại nhiều yếu tố mới mẻ, khoa học cùng với rất nhiều lợi ích cho cả nhà trường, người giảng dạy và học sinh, sinh viên.

Tiêu chí cơ bản của các mẫu website giáo dục

Việc sử dụng những website giáo dục chuyên nghiệp hướng tới mục đích chính là năng cao hiệu quả giảng dạy, học tập. Đồng thời, đó còn là yếu tố cần thiết để các trường học, trung tâm giáo dục tăng cường khả năng cạnh tranh với các đối thủ. Tất nhiên, để làm được điều này, một mẫu web giáo dục chuyên nghiệp cần phải đảm bảo được các tiêu chí cơ bản sau:

  • Sở hữu giao diện đơn giản, chuẩn UX/UI, thiết kế khoa học, giúp cho bất cứ ai cũng có thể dễ dàng truy cập, sử dụng.
  • Tốc độ tải trang nhanh, quá trình vận hành mượt mà, không bị lag.
  • Website cần được đăng tải các thông tin quan trọng về hoạt động của nhà trường như chương trình học, lịch thi, thông tin giảng viên…
  • Cấu trúc website rõ ràng, tập trung vào các thông tin, chương trình có ý nghĩa giáo dục.
  • Các thông tin đăng tải cần được thể hiện ngắn học, súc tích và sắp xếp một cách khoa học.

Top 10 mẫu website giáo dục chuyên nghiệp

Academy – Mẫu thiết kế website giáo dục

Mẫu thiết kế website giáo dục - Academy

Trong số những mẫu website giáo dục chuyên nghiệp được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại, Academy luôn là cái tên được rất nhiều trường học, trung tâm giáo dục yêu thích. Đây là một trong những mẫu website có giao diện đẹp nhất và cung cấp các tính năng cho quá trình quản lý thông tin, điều hành hoạt động của trường.

Khi sử dụng hiệu quả website Academy, việc quảng bá hình ảnh của trường không còn là một vấn đề khó khăn. Ngoài ra, đây còn là nền tảng thuận lợi cho chúng ta khi muốn mở rộng mối liên kết với sinh viên, học sinh. Điều này sẽ giúp nhà trường nâng cao sự uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng cần một công ty SEO với chất lượng uy tín để phát triển website của mình trên google.

Education Center – Mẫu web trung tâm giáo dục

Tại các trường mầm non, tiểu học, việc quản lý học sinh là điều quan trọng nhưng đồng thời cũng vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của mẫu website giáo dục chuyên nghiệp Education Center, vấn đề này có thể được giải quyết hiệu quả, nhanh chóng.

Hệ thống của website Education Center sẽ giúp chúng ta lưu trữ, cập nhật thông tin liên tục về sức khỏe, chiều cao, cận nặng của từng học sinh. Bên cạnh đó, Education Center còn có tính năng gợi ý thực đơn phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Clever Course

Đối với môi trường giáo dục tại các trường đại học, cao đẳng hay các trung tâm giáo dục lớn, Clever Course chính là một trong những sự lựa chọn không thể thay thế. Mẫu website này được thiết kế với rất nhiều tính năng đặc biệt, trong đó chú trọng vào việc cung cấp tài liệu học tập, các khóa học trực tuyến.

Không những vậy, Clever Course còn được kết nối với các cổng thanh toán lớn, phổ biến bậc nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại như: Paypal, Stripe, Authorized.net, CloudPayments.eu hay PayMill.

Để mua các khóa học, tài liệu bổ ích, học viên chỉ cần chọn lựa cổng thanh toán và lựa chọn thông qua tài khoản của mình trên website của trường.

Language center – Mẫu trang web trung tâm ngoại ngữ

Mẫu website trung tâm ngoại ngữ - Language center

Kinh doanh giáo dục hiện đang được coi là một lĩnh vực đặc biệt tiềm năng tại nước ta. Chính vì thế, các đơn vị, trung tâm giáo dục đều chú ý tới việc sử dụng website giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong bối cảnh đó, Language center là một trong những cái tên được quan tâm nhất.

Language center là một mẫu website trường học rất đặc biệt bởi nó sở hữu nhiều chức năng mà các website khác không có, chẳng hạn như tính năng kết hợp cùng các công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp. Ngoài ra, tính bảo mật thông tin trường học cũng được đảm bảo rất tốt thông qua mẫu website Language center.

Education Pack – Mẫu giao diện giáo dục cho website WordPress

Education Pack là gói giao diện cho website WordPress chủ đề về giáo dục chuyên nghiệp. Mẫu theme WordPress được thiết kế với các tính năng phù hợp với nhiều môi trường giáo dục khác nhau như: trường học ngoại ngữ, thiết kế, nghệ thuật, âm nhạc…

Bên cạnh đó, Education Pack cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho những đơn vị cung cấp khóa học trực tuyến.

 Education – Mẫu giao diện website trường học

Giao diện website trường học - Education

Được thiết kế phù hợp dành cho môi trường giáo dục chuyên nghiệp, quy mô lớn tại những trường đại học, cao đẳng, Education nhận được sự ưu ái rất đặc biệt từ cộng đồng. Ngoài giao diện đẹp mắt, được thiết kế khoa học, mẫu website Education còn được trang bị nhiều tính năng hiệu quả.

Điều đó giúp cho người quản lý có khả năng nắm bắt thông tin, điều hành hoạt động, lên lịch giảng dạy, lịch thi trong trường một cách đơn giản mà vẫn hiệu quả. Không những vậy, chúng ta còn có khả năng chuyển đổi sang sử dụng trên nền tảng chuyên nghiệp hơn đó là CMS.

Management System

Mẫu website giáo dục Management System luôn được đánh giá rất cao, nhất là đối với những đơn vị kinh doanh khóa học trực tuyến. Bên cạnh khả năng quảng bá hình ảnh, khóa học hiệu quả, Management System còn giúp chúng ta quản lý thông tin người dùng cực kỳ hiệu quả.

Những yếu tố này có vai trò quan trọng cho hoạt động hiệu quả của một trung tâm giáo dục chuyên nghiệp.

University – Mẫu website giới thiệu trường học

Giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt, thông tin được thiết kế khoa học, thu hút người nhìn là những ưu điểm nổi bật của mẫu website giáo dục University. Nếu bạn muốn sử dụng một mẫu website nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh thì University sẽ là sự lựa chọn mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Hiện tại, người dùng University có thể lựa chọn trong số 7 giao diện chính được thiết kế, từ đó có được giao diện phù hợp nhất với phong cách, nội dung giáo dục. Không những thế, mẫu website University còn tích hợp cùng nhiều trang web có sẵn, cho phép chúng ta bán các khóa học, tài liệu trên nền tảng đó.

Smarthead – Mẫu web học trực tuyến

Mẫu website học trực tuyến - Smarthead

Thông thường, hầu hết các giáo viên, đặc biệt là cá giáo viên lớn tuổi sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận, sử dụng công nghệ mới. Vì thế, mẫu website Smarthead được tạo ra để khắc phục tình trạng khó khăn này.

Nhằm giúp tất cả mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của mình, Smarthead được nhà thiết kế tạo ra với phần giao diện vô cùng đơn giản. Ngoài ra, các thao tác trên nền tảng này cũng rất nhanh chóng, không cầu kỳ và dễ dàng ghi nhớ.

Chính những yếu tố này đã khiến cho Smarthead ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng rộng rãi tại nhiều trường học, trung tâm giáo dục.

LMS Learning Management System

Từ lâu, LMS Learning Management System là mẫu website được nhiều đơn vị kinh doanh giáo dục lựa chọn sử dụng. Ưu điểm vượt trội nhất từ LMS Learning Management System đó là khả năng tùy chỉnh linh hoạt, cho phép chúng ta dễ dàng điều chỉnh, thay đổi tính năng hoạt động phù hợp với nhu cầu.

Trên đây chính là top 10 mẫu website giáo dục chuyên nghiệp phổ biến, có nhiều tính năng hữu ích nhất mà mọi người nên quan tâm ở thời điểm hiện tại. Việc nắm rõ tính năng, ưu điểm của các mẫu website này sẽ giúp chúng ta đưa ra quyết định lựa chọn chính xác, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tags

Comments are closed