Thiết kế website theo yêu cầu là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả thường được các doanh nghiệp phát triển kinh doanh trực tuyến lựa chọn. Nhưng việc tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế theo đúng các tiêu chí mong muốn, chuẩn SEO lại không hề dễ dàng. Tuy nhiên, ở websitetemplatedesign, chúng tôi luôn lắng nghe, đồng hành cùng bạn đưa ra những  giải pháp tốt nhất.

Tầm quan trọng của thiết kế website theo yêu cầu

Sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu cũng giống như doanh nghiệp đang cần xây dựng một ngôi nhà riêng và lựa chọn được người thiết kế phù hợp với đúng mong muốn của mình. Bạn chỉ cần mô tả ý tưởng và lựa chọn phong cách, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành.

Với cách kinh doanh truyền thống, một doanh nghiệp có danh tiếng tại địa phương nhưng lại không thể thu hút khách hàng ở những nơi khác. Muốn tìm kiếm thêm khách hàng mới, doanh nghiệp cần bỏ ra nhiều chi phí để quảng cáo trên báo chí hay các phương tiện thông tin đại chúng. Cách làm này tuy mang lại hiệu quả nhưng cần đầu tư lớn, trong khi đó, chi phí xây dựng và duy trì một website lại tiết kiệm hơn nhiều.

Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cùng ngành ngày càng trở lên khốc liệt, đặc biệt là trên Internet. Việc sở hữu một website riêng biệt, nổi bật là cách để khách hàng có thể nhanh chóng nhớ và nhận ra thương hiệu doanh nghiệp. Một website có thiết kế đại trà giống như bao website khác rất dễ khiến khách hàng nhầm lẫn và quên đi nhanh chóng.

Khi tìm mua một sản phẩm, khách hàng thường chỉ dành 30 giây lướt qua một website. Trong thời gian này nếu website không tạo được ấn tượng, thu hút họ sẽ nhanh chóng tìm đến những sự lựa chọn hấp dẫn hơn. Chính vì vậy, sở hữu một thiết kế website theo yêu cầu với những đặc trưng riêng sẽ giúp khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Gói thiết kế web theo yêu cầu có những gì?

Một gói thiết kế website cần đạt những yêu cầu sau:

Gói thiết kế website theo yêu cầu.

Gói thiết kế website theo yêu cầu.

1.Giao diện được thiết kế theo yêu cầu

Tùy vào sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh mà mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc thù riêng, cần có thiết kế website theo yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chúng tôi nhanh chóng hiểu được website của bạn cần gì. Dựa trên nền tảng đó, chúng tôi giới thiệu các thiết kế trong cùng lĩnh vực hoặc các chuyên gia sẽ tư vấn để tạo nên một website độc đáo, đúng với mong muốn.

2. Thiết kế chuẩn SEO, và giao diện Mobile

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website, khách hàng của doanh nghiệp sẽ luôn có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng. Website được tối ưu để đảm bảo có tốc độ truy cập nhanh chóng, hiển thị phù hợp trên mọi trình duyệt hay thiết bị di động.

Sở hữu website được thiết kế theo yêu cầu giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển hơn là tự mình xây dựng hệ thống. Giao diện được thiết kế đẹp mắt, khoa học, ấn tượng với người dùng, dễ dàng SEO  sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, từ đó tiếp cận khách hàng với số lượng lớn và nhanh hơn.

3. Hỗ trợ và tư vấn 24/7

Website là bộ mặt của thương hiệu trên mạng trực tuyến, vì vậy sẽ không có gì lạ nếu doanh nghiệp mong muốn sản phẩm cuối cùng phải thật hoàn hảo. Trong quá trình thiết kế website, doanh nghiệp thường sẽ có thắc mắc hay yêu cầu chỉnh sửa. Hiểu được điều đó, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7 trong và sau quá trình thiết kế nhằm giúp website vận hành một cách tốt nhất.

Những ưu điểm mà dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của websitetemplatedesign

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng hàng ngàn đối tác trong nước và quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự hào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, luôn khiến khách hàng hài lòng. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất cho từng ngành lĩnh vực như lập trình website nội thất, thiết kế website du lịch, làm website khách sạn,…

Ưu điểm gói thiết kế web theo yêu cầu.

Thiết kế web theo yêu cầu mang đến nhiều lợi ích hơn so với những gói thiết kế thông thường.

Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi, websitetemplatedesign luôn đảm bảo mang tới những dịch vụ tốt nhất, bao gồm:

  • Giao diện Website được thiết kế theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật xu hướng mới để giúp website trở lên hoàn hảo hơn.
  • Đầy đủ các tính năng, tiện ích giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.
  • Website thân thiện với người dùng và dễ dàng SEO trên bộ máy tìm kiếm của Google.
  • Trang quản trị được thiết kế tối giản, dễ quản lý và nâng cấp tính năng, giao diện mới.
  • Tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như: Ngân lượng, Paypal, ATM,… giúp người dùng mua bán nhanh chóng, an toàn.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại websitetemplatedesign

Để mang đến cho doanh nghiệp – khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi áp dụng quy trình thiết kế khắt khe, chuyên nghiệp gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin, sau đó gửi email hoặc gọi điện thoại để trao đổi trực tiếp để xác nhận lại.

Từ những thông tin được cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích và trao đổi để hiểu rõ đâu là mong muốn thật sự của khách hàng khi thiết kế website. Từ đó chúng tôi sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình để có giải pháp tối ưu nhất.

Quy trình thiết kế website.

Chúng tôi có một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Bước 2: Thiết kế giao diện website

Chúng tôi khởi tạo dự án thông qua những thông tin được khách hàng cung cấp. Bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh. Sau đó chỉnh sửa theo ý kiến của khách hàng.

Bước 3: Lập trình website và chức năng

Dựa vào bản phác thảo, chúng tôi tiến hành thiết kế website và cài đặt các chức năng cần thiết cho website. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi bản Demo để khách hàng chạy thử và điều chỉnh lại lần cuối (nếu cần).

Bước 4: Hoàn thành sản phẩm

Sau khi bàn giao sản phẩm, khách hàng thanh toán 50% còn lại của hợp đồng.

Với phương châm luôn hết mình chất lượng và quyền lợi khách hàng, chúng tôi tin chắc có thể đem tới những sản phẩm website đẹp, chất lượng, chuyên nghiệp và độc đáo. Vậy bạn còn chần chờ gì mà khôn liên hệ ngay với chúng tôi?