27 May
2018

Kể tên các theme tin tức đẹp nhất và nhanh nhất hiện nay

Category:Blog, Uncategorized

Hiện nay, chỉ cần lên Google và search từ khóa “theme tin tức” thì bạn sẽ thu được hàng chục ngàn kết quả khác nhau, điều đó chứng tỏ được mức độ phổ biến và nhu cầu của người dùng như thế nào. Tuy nhiên, trong số hàng loạt kết quả ấy không phải lựa chọn nào cũng tốt, cũng đảm bảo chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của bạn. Do vậy, bài viết sau đây chúng tôi tổng hợp những theme tin tức đẹp nhất và nhanh nhất hiện nay, hi vọng qua đây bạn có thể tìm được cho mình câu trả lời tuyệt vời nhất.

  1. Newspaper

Đây là một trong những bộ theme bán chạy số một trên thế giới với con số hiện tại vượt mức 45 ngàn lượt mua. Điều này chứng tỏ được sự yêu thích của người dùng dành cho nó là lớn như thế nào. Điểm gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất cho người dùng từ Nespaper đó chính là chức năng tìm kiếm kiểu instant, nó được hỗ trợ qua công nghệ Ajax. Nhờ có chức năng này mà người dùng có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, theme Newspaper còn đi kèm với chức năng hiển thị bài báo không trùng lặp ở ngoài trang chủ, hay số lượng view được đếm một cách chính xác mà không bị ảnh hưởng bởi plugin cache. Trên thực tế đã có rất nhiều người từng sử dụng qua nó và nhận xét rằng theme này hội tụ được khá nhiều tính năng mạnh mẽ, độc đáo mà không thể nào tìm thấy ở các bộ theme khác.

Có thể kể đến một số chức năng tuyệt vời trên theme Newspaper như tích hợp sẵn visual Composer nên người dùng có thể tùy biến thiết kế giao diện sao cho đẹp mắt mà không cần phải hiểu về code. Ngoài ra nó còn tối ưu quảng cáo Google, tối ưu hệ thống review, tối ưu Seo, hỗ trợ instant search…

  1. Newsmag

Đây cũng là bộ theme thích hợp để tạo tin tức, magazine, blog chuyên nghiệp dựa trên nền tảng wordpress. Nó có nhiều style khác nhau và chức năng được dựng sẵn giúp cho người dùng có thể dễ dàng kéo thả, sắp xếp và chỉnh sửa giao diện một cách trực quan, nhanh gọn và chuẩn seo. Cũng tương tự như bộ theme Newspaper, Newsmag bao gồm rất nhiều tính năng và demo layout dựng sẵn nên người dùng chỉ cần chọn và kích hoạt là nó sẽ mang lại cho bạn một giao diện hoàn toàn mới, đẹp mắt và chuyên nghiệp đến không ngờ.

  1. Voice

Voice cũng nằm trong danh sách những bộ theme tin tức bán chạy trên thế giới. Nó là lựa chọn phù hợp dành cho các tín đồ yêu thích phong cách thiết kế gọn gàng, tinh tế và đẹp mắt. Bên cạnh đó, nó còn đáp ứng được yêu cầu tốc độ load nhanh chóng, một tiêu chí mà người dùng hiện nay luôn đặt lên hàng đầu khi xây dựng website.

Một vài tính năng nổi bật có thể kể đến trên bộ theme voice đó chính là hỗ trợ phân trang phần bài viết, có tích hợp hệ thống review, biên dịch qua file po chuẩn, đi kèm với sticky sidebars nên cho phép widget hiển thị khi cuộn, người dùng có thể truy cập vào trang web để test thử mà không hề mất bất kỳ khoản phí nào…

  1. Herald

Theo một số người dùng đánh giá thì thiết kế của Herald mang vẻ đơn giản mà tinh tế tương tự như Voice, điều đó không quá bất ngờ bởi nó là thành quả đến từ một nhà thiết kế. Nếu như Voice hướng đến phong cách thiết kế gọn gàng thì bộ theme này lại tận dụng không gian của màn hình để tối ưu hiển thị nội dung, giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận được với thông tin mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Ưu điểm của bộ theme Herald đó chính là có video hướng dẫn người dùng cài đặt, layout cho phép post có thể tùy chỉnh được theo mong muốn của mình, có tích hợp với mạng xã hội, tích hợp review…

Như vậy, để xây dựng một website tin tức văn phòng phẩm bạn có thể lựa chọn một số mẫu theme mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, hoặc liên hệ với chúng tôi để được xây dựng một trang web chuẩn nhất. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng.